சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
426  தமரம் குரங்களும்   ( திருவருணை )  thamaram kurangkaLum   ( thiruvaruNai ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
508  பனி போலத் துளி   ( சிதம்பரம் )  pani pOlath thuLi   ( chidhambaram ) 
809  தருவூரிசை   ( வழுவூர் )  tharuvUrisai   ( vazhuvUr ) 
1150  கலவியி னலமுரை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaviyi nalamurai   ( common ) 
739  சீத மதியம்   ( திருவாமூர் )  seedha madhiyam   ( thiruvAmur ) 
494  தறுகணன் மறலி   ( சிதம்பரம் )  thaRugaNan maRali   ( chidhambaram ) 
951  கலைஞர் எணும் கற்பு   ( கொடும்பாளூர் )  kalaignar eNum kaRpu   ( kodumbALUr ) 
795  படி புனல் நெருப்பு   ( திருவிடைக்கழி )  padi punal neruppu   ( thiruvidaikkazhi ) 
1311  வீர மதன் நூல்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  veera madhan nUl   ( pazhamudhirchOlai ) 
710  அனுத்தே னேர்மொழி   ( திருப்போரூர் )  anuththE nErmozhi   ( thiruppOrUr ) 
134  கருவின் உருவாகி   ( பழநி )  karuvin uruvAgi   ( pazhani ) 
729  கண்க யற்பிணை   ( திருவாமாத்தூர் )  kaNka yaRpiNai   ( thiruvAmAththUr ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
1112  சுட்டதுபோல் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  suttadhupOl Asai   ( common ) 
1089  இருவினைகள் ஈட்டும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iruvinaigaL eettum   ( common ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
392  அருக்கார் நலத்தை   ( திருவருணை )  arukkAr nalaththai   ( thiruvaruNai ) 
639  எதிரிலாத பத்தி   ( கதிர்காமம் )  edhirilAdha baththi   ( kadhirgAmam ) 
1178  புருவத்தை நெறித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puruvaththai neRiththu   ( common ) 
805  சோதி மந்திரம்   ( திருவம்பர் )  sOdhi mandhiram   ( thiruvambar ) 
110  அவனிதனிலே   ( பழநி )  avanidhanilE   ( pazhani ) 
826  கன்ன லொத்த   ( சிக்கல் )  kanna loththa   ( sikkal ) 
701  தோடு உறும் குழை   ( மாடம்பாக்கம் )  thOdu uRum kuzhai   ( mAdambAkkam ) 
1281  இத்தரணி மீதில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  iththarani meedhil   ( common ) 
1046  அயிலின் வாளி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayilin vALi   ( common ) 
571  நிராமய புராதன   ( விராலிமலை )  nirAmaya purAdhana   ( virAlimalai ) 
406  கடல்பரவு தரங்க   ( திருவருணை )  kadalparavu tharangka   ( thiruvaruNai ) 
1167  நிமிர்ந்த முதுகு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nimirndha mudhugu   ( common ) 
1280  வேலை வாளை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vElai vALai   ( common ) 
1029  கூறும் மார வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kURum mAra vEL   ( common ) 
585  அன்பாக வந்து   ( திருச்செங்கோடு )  anbAga vandhu   ( thiruchchengkodu ) 
745  நிணமொடு குருதி   ( திருப்பாதிரிப்புலியூர் )  niNamodu kurudhi   ( thiruppAdhirippuliyUr ) 
529  வரிசேர்ந்திடு   ( திருவேங்கடம் )  varisErndhidu   ( thiruvEngkadam ) 
330  முட்டுப் பட்டு   ( காஞ்சீபுரம் )  muttup pattu   ( kAnjeepuram ) 
165  தமரும் அமரும்   ( பழநி )  thamarum amarum   ( pazhani ) 
1065  துயரம் அறு நின்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuyaram aRu nin   ( common ) 
663  பையரவு போலு   ( வெள்ளிகரம் )  paiyaravu pOlu   ( veLLigaram ) 
1195  மைக்குக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  maikkukkai   ( common ) 
1196  மோது மறலி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mOdhu maRali   ( common ) 
747  சதுரத்தரை நோக்கிய   ( திருவேட்களம் )  sadhuraththarai nOkkiya   ( thiruvEtkaLam ) 
564  நெறித்துப் பொருப்பு   ( திருக்கற்குடி )  neRiththup poruppu   ( thirukkaRkudi ) 
803  பனகப் படமிசைந்த   ( திலதைப்பதி )  panagap padamisaindha   ( thiladhaippadhi ) 
197  வாரணந் தனை   ( பழநி )  vAraNan thanai   ( pazhani ) 
674  பொன்றா மன்று   ( திருவாலங்காடு )  pondRA mandRu   ( thiruvAlangkadu ) 
757  வாருமிங்கே   ( கடம்பூர் )  vArumingkE   ( kadambUr ) 
751  திருமொழி   ( விருத்தாசலம் )  thirumozhi   ( viruththAsalam ) 
355  அனித்தமான ஊன்   ( திருவானைக்கா )  aniththamAna Un   ( thiruvAnaikkA ) 
442  விடு மதவேள்   ( திருவருணை )  vidu madhavEL   ( thiruvaruNai ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list